กลับ / 10/09/2019 15:03 / วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก โซนเอเชีย กลุ่ม จี
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก โซนเอเชีย กลุ่ม จี

ทีมชาติอินโดนีเซีย (5) -vs- ทีมชาติไทย (2)

สนาม : เกโลร่า บัง การ์โน่

เวลา : 19.30

ทีมชาติอินโดนีเซีย (4-4-2) : แอนดรี้ตานี่ อาร์ดิยาซ่า - ยุสตินุส ปาเอ้, ริกกี้ ฟาชริน, ฮานซามู ปรานาต้า - แอนดิค แวร์มันซาห์, สเตฟาโน่ ลิลิปาลี่, มานาฮาตี้ เลสตูเซ่น, อีแวนส์ ดิมาส - เบโต้, อิร์ฟาน บาช์ดิม

ทีมชาติไทย (4-2-3-1) : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, มานูเอล ทอม เบียรห์, พรรษา เหมวิบูลย์, ธีราทร บุญมาทัน - พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ - สุภโชค สารชาติ, ชนาธิป สรงกระสินธ์, บดินทร์ ผาลา - ศุภชัย ใจเด็ด

ทรรศนะ

11 ปีคือตัวเลขที่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยไม่เคยบุกมาเอาชนะ "อิเหนา" เลยซึ่งเกมนี้ก็น่าจะเดือดดาลมากกว่าครั้งไหนๆเนื่องจาก "ช้างศึก" ต้องการผลชนะหลังจากนัดแรกทำได้เพียงแค่เสมอกับเวียดนาม ในบ้านตัวเองแต่อย่างไรก็ตามถ้าเกมนี้มีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นด้วยการส่งศูนย์หน้าธรรมชาติลงบู๊น่าจะมีอะไรดีๆให้เห็นบ้างล่ะครับเพราะทีมชาติไทย มีสกิลเพลย์ทักษะการเล่นที่ดีกว่า ในขณะที่ ทีมชาติอินโดนีเซีย ขึ้นชื่ออยู่แล้วเวลาลงเล่นในบ้านที่เหมือนตีบวกเพิ่มมาแต่ท้ายที่สุดแล้วด้วยทีมเวิร์คและฝีเท้าโดยรวมผมยังยกยอดให้ทีมชาติไทย เป็นต่อในจุดนี้ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ "ช้างศึก" ต่อ 0.5 ผมขอกัดฟันวางบอลต่อล่ะกันครับน่าจะมีทีเด็ดเข้าวินไปได้ในที่สุด ฟันทิ้ง! ต่อ ทีมชาติไทย ใจต้องได้

ชี้ชัด : ทีมชาติไทย ต้องมาแล้วล่ะ

ฟันธง : ทีมชาติไทย ชนะ 1-0
อัตราความมั่นใจ : 7/10

ข่าวฟุตบอลไทย