กลับ / 04/09/2019 15:04 / แม้ฟอร์มหล่นวูบ "อเล็กซิส" ยันไม่เคยเสียใจที่ย้ายซบผี
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย.ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงร่างตันชาวชิลีของอินเตอร์ มิลาน ยืนยันไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้

แข้งวัย 30 ปี ย้ายสลับขั้วกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เมื่อช่วงต้นปี 2018 แต่กลับไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งได้ เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง กระทั่งถูกปิศาจแดงปล่อยไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ในที่สุด ด้วยสัญญายืมตัว

ซึ่งล่าสุด อเล็กซิส ได้ออกมาย้อนความหลังถึงการตัดสินใจย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของพลพรรคปิศาจแดงว่า “ผมมีความสุขมากเมื่อย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมพูดแบบนั้นเสมอ นี่คือสโมสรที่คว้าแชมป์ได้มากที่สุดในอังกฤษ”

“ตอนผมย้ายมาที่อาร์เซนอล มันวิเศษมาก ผมมีความสุขที่นั่นเช่นกัน แต่ยูไนเต็ดเติบโตขึ้นในเวลานั้น และพวกเขาก็กำลังซื้อผู้เล่นเข้ามาหลายรายเพื่อคว้าแชมป์ให้ได้ ผมต้องการย้ายไปอยู่กับพวกเขาเพื่อคว้าแชมป์ทุกรายการ และไม่เคยเสียใจเลย”

“ผมพูดกับเพื่อนๆ ทุกคนว่าต้องการลงเล่นเสมอ หากพวกเขา (แมนฯ ยูไนเต็ด) ให้ผมลงสนามก็จะทำให้ดีที่สุด บางครั้งผมได้เล่น 60 นาที จากนั้นก็ไม่ได้เล่นในเกมถัดไป ซึ่งผมไม่รู้จริงๆ ว่าทำไม”.

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ