กลับ / 17/07/2019 14:58 / ติดเครื่อง ! ปูด เนย์มาร์ แจ้ง ผอ.​ เปแอสเช ขอย้ายทีม
โดยแข้งวัย 27 ปีตกเป็นข่าวหนาหูใน  ​ตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้กับ บาร์เซโลนา อดีตต้นสังกัด และประเด็นดังกล่าวยิ่งร้อนแรงมากขึ้นไปอีกเมื่อเจ้าตัวใส่ไฟให้สัมภาษณ์สื่อบ้านเกิดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่านัดที่เขาพาทัพ อาซูลกรานา ถล่มเอาชนะ เปแอสเช ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยังคงตราตรึงอยู่ในใจ

ซึ่งสถานการณ์ล่าสุด เนย์มาร์ ได้เดินทางจาก บราซิล กลับ ฝรั่งเศส เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับต้นสังกัดเรียบร้อยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและมีการพูดคุยระหว่างเจ้าตัวกับ เลโอนาร์โด้ ถึงความประสงค์ดังกล่าวหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งเขาและ เนย์มาร์ ซีเนียร์ ได้หารือเรื่องการย้ายทีมในซัมเมอร์นี้กับผู้บริหารของ เปแอสเช ผ่านทางโทรศัพท์ไปแล้วตามที่แหล่งข่าวของ อีเอสพีเอ็น ชี้แจง

ทั้งนี้แข้งเจ้าปัญหาจะยังไม่ได้ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ ดินาโม เดรสเด็น ในวันอังคารนี้แต่อย่างใด และจะยังคงฝึกซ้อมในยิมเพื่อเรียกความฟิตไปก่อน

จากท่าทีดังกล่าวทำให้สถานการณ์ในตอนนี้ขึ้นอยู่กับ บาร์เซโลนา ว่าจะสามารถยื่นข้อเสนอในระดับ 222 ล้านยูโร (ราว 199 ล้านปอนด์) อย่างที่ เปแอสเช ตั้งค่าตัวไว่ได้หรือไม่โดยมีโอกาสที่จะเป็นการสลับขั้วกันกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ ด้วยเช่นกัน

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ