กลับ / 09/07/2019 14:26 / แตกหัก ! ตราหมี แถลงลงโทษวินัย กรีซมันน์ หลังไม่โผล่รายงานตัว
ทั้งนี้ กรีซมันน์ แสดงท่าทีชัดเจนว่าเจ้าตัวรอการเดินเกมของ บาร์เซโลนา ใน  ​ตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้หลังจากที่แข้งวัย 28 ปีได้โพสต์วิดีโอพร้อมบอกลาถิ่น ว่านต๋า เมโตรโปลิตาโน ไปเมื่อราว 2 เดือนที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้ดีลดังกล่าวก็ยังไม่เกิดขึ้นขณะที่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้เข้าไปรายงานตัวที่สำนักงานใหญ่ของสโมสรเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจนทำให้ชวดเดินทางไปยังแคมป์เก็บตัวที่ ซาน ราฟาเอล เดอ ลอส แอนเจเลส

โดยเงื่อนไขการย้ายไปร่วมรัง คัมป์นู ของ กรีซมันน์ จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อทัพ อาซูลกรานา เดินหน้ายื่นข้อเสนอฉีกสัญญาเขาที่ 120 ล้านยูโร (ราว 107.5 ล้านปอนด์) ที่ลดลงจากเดิม 200 ล้านยูโร (179.3 ล้านปอนด์) เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมาแต่ดีลดังกล่าวยังไม่มีควาามคืบหน้าเมื่อ บาร์ซา แสดงท่าทียื่นขอเสนอผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ โดยฝั่ง แอต. มาดริด เองได้ปฎิเสธการเจรจาต่อรองดังกล่าว พร้อมกับแถลงการณ์ตอบโต้ว่าพวกเขาไม่ให้ความเคารพซึ่งกันและกันหลังจาก โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร ลอส กูเลส ได้ออกมาให้ข่าวพร้อมลุยดีลนี้

ขณะที่ บาร์เซโลนา เองเผยว่าพวกเขาเพิ่งจะเริ่มเจรจากัย กรีซมันน์ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมาหลังจากที่ดีลดังกล่าวล่มลงไป ด้าน แอตเลติโก เองโต้ว่าพวกเขารู้เห็นถึงการเดินหน้าของ บาร์ซา ตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคมแม้ว่าความเคลื่อนไหวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างผิดกฎการซื้อขายนักเตะก็ตาม

ซึ่งการคาดการณ์จาก เดอะการ์เดี้ยน ชี้ว่าอย่างไรเสียดีลดังกล่าวจะเกิดขึ้นในท้ายที่สุดเมื่อ แอตเลติโก มาดริด ได้เดินหน้าเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้เกือบแตะหลัก 200 ล้านปอนด์เข้าไปแล้วไม่ว่าจะเป็น ชูเอา เฟลิกซ์ - 113.4 ล้านปอนด์, มาร์กอส ยอเรนเต้ - 27 ล้านปอนด์, เฟลิเป้ - 18 ล้านปอนด์, เรนาน โลดี - 18 ล้านปอนด์

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ