กลับ / 08/07/2019 16:23 / แพ็คคู่ ! อินเตอร์ มิลาน คอนเฟิร์มลอยแพ อิคาร์ดี้-นาอิงโกลัน
โดยทั้งสองมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมในศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังกุนซือของพวกเขากำลังสนใจคว้าตัว โรเมลู ลูกากู มาร่วมทัพ ซึ่งมีรายงานว่าทัพ เนรัซซูรี ได้ยื่นข้อเสนอพ่วง 1 ใน 2 แข้งดังกล่าวไปในข้อเสนอการซื้อตัวของกองหน้าทีมชาติ เบลเยียม ทว่าดูเหมือนดีลดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น หลังมีข่าวว่า ปีศาจแดง ได้ปฏิเสธดีลดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

"เมื่อคุณกำลังก่อร่างสร้างโปรเจ็กต์ คุณต้องหาทรัพยากรที่เหมาะสม" จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ซีอีโอ อินเตอร์ มิลาน กล่าวให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ต อิตาเลีย "พวกเรามีโอกาสที่จะได้พูดกับเหล่านักเตะแล้วเรียบร้อยด้วยความเคารพอย่างยิ่งต่อสถานการณ์ในสัญญาของพวกเขา รวมทั้งอธิบายถึงท่าทีของเรา ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมคิดว่าสำคัญที่สุด"

"นักเตะทั้ง 2 คนรับทราบเต็มอกว่าไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเราตั้งคำถามถึงความสามารของพวกเขาแต่อย่างใด ผมยังนับถือพวกเขาว่าเป็น 2 แข้งที่ยอดเยี่ยม"

"นักเตะที่เก่งสามารถช่วยให้คุณเอาชนะเกมการแข่งขันได้ แต่นักเตะทั้งทีมช่วยให้คุณคว้าแชมป์ลีก ซึ่งนั่นเป้นเป้าหมายสูงสุดของพวกเราที่เซ็ตเอาไว้ พวกเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนงานของเรา ผมต้องพูดด้วยความเคารพ"

ทั้งนี้ หลายสื่อยังเชื่อว่า ปลายทางของเมาโร อิคาร์ดี้ จะอยู่ในอิตาลี หลังแข้งวัย 26 ปี มีข่าวเชื่อมโยงกับทั้ง ยูเวนตุส และ นาโปลี 

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ