กลับ / 04/07/2019 15:49 / แน่นอนทีเดียว ! นิโคล แนะหงส์ คูตินโญ จะคุ้มกับค่าตัว 100 ล้าน
"ผมเชื่อว่าถ้า ลิเวอร์พูล ยังมองหาใครสักคนที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำประตูให้ทีมในฤดูกาลหน้า คูตินโญ คือดีลในฝันอย่างไม่ต้องสงสัย" เจ้าตีนโต กล่าว

"ตอนนี้เรามีสามประสานแดนหน้าที่ยอดเยี่ยมมากอยู่แล้วก็จริง แต่พวกเขาไม่สามารถเล่นต่อเนื่องได้ตลอดทั้งฤดูกาลแบบครบทุกถ้วยแน่ ฉะนั้นจึงต้องมีคนคอยช่วยหมุนเวียนกันลงสนามให้มีโอกาสพักบ้าง"

"และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเด็กหงส์ส่วนใหญ่จะอยากให้ คูตินโญ กลับมาสู่แอนฟิลด์อีกครั้ง แต่ติดปัญหาเดียวคือค่าตัวระดับ 100 ล้านปอนด์ของเขา เพราะดูเหมือนแพงเกินและอาจไม่คุ้ม"

"อย่างไรก็ตาม คูตินโญ คือนักเตะที่พิสูจน์ตัวเองในเวทีพรีเมียร์ลีกได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นหนึ่งในใต้หล้าเรื่องการสร้างสรรค์เกมรุกแม้จะล้มเหลวกับ บาร์เซโลนา มาหมาด ๆ ก็ตาม"

"ผมจึงอยากให้คำแนะนำแก่ ลิเวอร์พูล ว่าเรากำลังจะซื้อแข้งระดับคุณภาพเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม ฉะนั้นจงมองข้ามช่วงเวลาแย่ ๆ ของเขาที่สเปนไปซะ"

"อย่าลืมนะว่าฤดูกาลใหม่นี้เราจะต้องแข่งกับ แมนฯ ซิตี้ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ถ้าหากมีทางที่จะช่วยให้ทีมแน่นขึ้น ดีขึ้นกว่าเก่าได้ เงินแค่ 90 ล้านหรือ 100 ล้านปอนด์ นั้นไม่ใช่ปัญหาเลยจริง ๆ"

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ