กลับ / 18/06/2019 19:36 / ยังจะเอาอีกหรอ ผีพร้อมประเคนค่าเหนื่อย 500k ให้ป็อกบาอยู่ต่อ จากการรายงานของ Daily Mail
ยังจะเอาอีกหรอ ผีพร้อมประเคนค่าเหนื่อย 500k ให้ป็อกบาอยู่ต่อ จากการรายงานของ Daily Mail
ป็อกบาได้ส่งสัญญาณชัดเจนแล้วว่า เขาอยากจะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ล่าสุดเขาให้สัมภาษณ์ต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ
เรอัล มาดริด และยูเวนตุส เป็นสองสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวเขาอย่างจริงจัง แต่ถึงอย่างนั้นทางยูไนเต็ดก็ไม่ต้องการจะปล่อยป็อกบาออกจากทีมไป หากได้เงินจำนวนที่น้อยกว่าที่พวกเขาจ่ายให้ยูเวนตุสไป 89 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2016
ปัจจุบันพอล ป็อกบารับค่าเหนื่อยกับทีมอยู่ที่ 290,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ โดยสัญญาฉบับนี้เหลืออีก 2 ปี พร้อมกับอ็อปชั่นขยายสัญญา 1 ปี ถึงอย่างไรก็ตามคาดว่าทางยูไนเต็ดพร้อมยื่นสัญญาค่าเหนื่อยจำนวน 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้ป็อกบาพิจารณา
เชื่อกันว่าตอนนี้ทางเรอัล มาดริดได้ลองยื่นข้อเสนอเพื่อลองใจกับทางยูไนเต็ดแล้วที่ 90 ล้านปอนด์ ส่วนทางยูเวนตุสก็มีความตั้งใจที่จะซื้อพอล ป็อกบากลับไปร่วมทีม แต่ถึงอย่างนั้นป็อกบาก็แสดงความตั้งใจที่ชัดเจนออกมาแล้วว่า เขาอยากย้ายไปสเปนมากกว่า
ทางด้านเอ็ด วู้ดเวิร์ดก็ยืนยันชัดเจนแล้วว่า ป็อกบานั้นคือผู้เล่นที่เป็นศูนย์กลาง ของชื่อแบรนด์ของสโมสรในตอนนี้ ดังนั้นเรื่องการขายตัวเขาออกไปจากทีมจึงเป็นไปไม่ได้ หลังจากที่ปีที่แล้ว เอ็ด วู้ดเวิร์ด ได้ปฏิเสธข้อเสนอจากบาร์เซโลน่าที่ยื่นซื้อป็อกบา

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ