กลับ / 08/06/2019 16:13 / เป็นผลดี ! บอสสิงโตสุดปลื้มเห็นนักเตะผู้ดีลงเล่น UCL รอบชิงคึกคัก
ในเกม​ แชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศระหว่าง ​ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ และ ​ลิเวอร์พูลมีนักเตะอังกฤษ 7 คนได้ลงสนามตั้งแต่เริ่มเกม และถูกเปลี่ยนลงมาเป็นตัวสำรองอีก 3 คน โดยนายหใญ่ สิงโตคำรามมองว่าเป็นเรื่องดีของทีมชาติและอยากเห็นผู้เล่นชาวเมืองผู้ดีได้รับโอกาสแบบนี้ต่อไป

"สิ่งที่ยอดเยี่ยมจากมุมมองของการเป็นคนอังกฤษก็คือ การได้เป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษได้รับโอกาสสำคัญเช่นนี้ ในฐานะของกลุ่มนักเตะทีมชาติและบรรดาสต๊าฟฟ์เราอยากแสดงความยินดีกับนักเตะของทั้งสองทีมที่ได้ลงเล่นในรอบชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่และเป็นความทรงจำอันงดงามของผู้เล่นเหล่านั้น

"ทั้งสองทีมมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในรายการนี้ เราภูมิใจอย่างมากกับลูกทีมที่สามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ซึ่งมันจะเป็นสิ่งที่ติดตัวเขาไปตลอดกาล เราได้มีการพูดถึงเรื่องนี้และได้รับรู้ถึงความสำเร็จของพวกเขาในการต้อนรับสู่แค้มป์ทีมชาติของพวกเรา"

"พลังทางด้านการเงินของลีกนั้นหมายความว่ามันทำให้เรามีนักเตะที่ดีที่สุดและโค้ชที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมันเป็นลีกที่ดีที่นักเตะของเราได้ลงเล่น เมื่อพวกเขาได้รับโอกาสนั้น"

เซาธ์เกต เพิ่งพา อังกฤษ พ่าย ฮอลแลนด์ ในรอบเซมิไฟนอล ฟุตบอล ยูฟา เนชันส์ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 3-1 ทำให้พวกเขาอดเข้าชิงชนะเลิศกับ โปรตุเกส ซึ่งเอาชนะ สวิตเซอร์แลนด์ มาได้ 3-1 เช่นกัน

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ