กลับ / 01/06/2019 13:44 / กำลังรุ่ง ! เจ้าของทีมยันไม่เคยคิด ขาย หงส์แดง ให้ใคร
หงส์แดง กำลังมีลุ้นคว้าแชมป์แรกภายใต้การทำงานของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ในขณะที่เจ้าตัวตกเป็นข่าวย้ายไปคุมทีม ยูเวนตุส ใน กัลโช เซเรีย อา ซึ่งทางเจ้าของทีมได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ความความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่และกุนซือชาวเยอรมันยังคงราบรื่นและไม่มีความต้องการขายสโมสรเพื่อทำกำไรในอนาคตอันใกล้นี้

"เราไม่ต้องการจะคุยเรื่องสถานการณ์ของเขาในที่สาธารณะแบบนี้ โดยเฉพาะในเวลาที่รอบชิงชนะเลิศ  ​แชมเปี้ยนส์ลีก กำลังจมาถึงแบบนี้" วอร์เนอร์ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

"เราได้มีการขยายสัญญากับ คล็อปป์ ออกไปแล้วครั้งหนึ่ง ทุกอย่างที่ผมสามารถพูดได้ก็คือชัดเจนว่ามันมีความสำคัญอย่างมากที่เขาสามารถอยู่กับเราต่อไปตราบเท่าที่เขาจะพอใจ เราเชื่อว่าเขาจะแสดงความมุ่งมั่นกับ ลิเวอร์พูล"

"ทุกครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องขายทีมเข้ามา เราจะออกมาปฏิเสธทันที ผมหวังว่าตอนนี้ทุกคนได้รู้แล้วว่าเรากำลังโฟกัสในการสร้างทีมอย่างต่อเนื่อง เราไม่มีความต้องการสโมสร เราได้กลับมาเข้ามาอยู่ในตำแหน่งที่เราคิดว่าที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรมาเป็นเวลานานแล้ว  เราพูดถึงความปรารถนาในการคว้าถ้วยรางวัลและเราก็ม่ีความกระหายที่จะได้สัมผัสถ้วยยุโรปที่ มาดริด ด้วย"

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ