กลับ / 17/08/2016 00:48 / กองเชียร์ร้อยชีวิต! เชียร์ ‘ขวานเพชร’ ยึดแชมป์โตโยต้าฯ
    อีกไม่กี่อึดใจ! คู่ชิงชนะเลิศมวยรอบ “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เงินล้าน” ครั้งนี้ 1 จะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 ส.ค.นี้ เป็นคู่รอง “ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์” ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต ซึ่งเป็นการโคจรพบกันระหว่าง เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง สุดยอดฝีมือจากชลบุรี พบกับ ขวานเพชร ส.สุวรรณภักดี มวยอาวุธหนักจากบุรีรัมย์ พิกัด 122 ปอนด์ เจ้าของแชมป์จะรับเงินรางวัล 500,000 บาท พร้อมเข็มขัดเกียรติยศ

     ล่าสุด "บังหมัด ลูกสวน" ลูกพี่ ขวานเพชร ได้เผยว่า เด็กมีความตั้งใจมาก ซ้อมหนักมาตลอด เรื่องกำลังใจไม่ต้องห่วง มีกองเชียร์ 100 ชีวิตตามมาให้กำลังใจ เชื่อว่าวาสนาของเราในมวยรอบก็ดีไม่แพ้ใครเหมือนกัน

     “ไฟต์นี้ขวานเพชรตั้งใจซ้อมหนักมาก รู้หน้าที่ตัวเองเป็นอย่างดี มีความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ ในส่วนของกำลังใจในวันชกไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้เราเตรียมรถบัสคันใหญ่ ที่จะขนกองเชียร์ 100ชีวิตเป็นอย่างน้อย ไปให้กำลังใจแน่นอน สุดท้ายเรายังเชื่อเรื่องโชควาสนาของนักมวย ถ้าคนจะเป็นแชมป์ ยังไงก็ต้องเป็น และนักมวยคนนี้ดวงในการชกมวยรอบ ก็ไม่มีเป็นรองใครเหมือนกัน” ลูกพี่ ขวานเพชร กล่าว

     สำหรับ “ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์” 19 ส.ค.นี้ ที่เวทีมวยนานาชาติรังสิต จะเริ่มถ่ายทอดสดทางช่อง ‘ทรูโฟร์ยู’ หมายเลข 24 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. เก็บค่าบัตรผ่านประตู 200 บาท ซึ่งมวยจะมีทั้งหมด 10 คู่ด้วยกัน

ข่าวมวยไทย