กลับ / 30/05/2019 18:23 / เอาด้วย เบติส ร่วมวงหวังเซ็นฟรี ราบิโอต์ ร่วมทัพ
อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์วัย 23 ปีที่กำลังจะเป็นอิสระจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังไม่ลงเอยกับสโมสรใดจนมีข่าวว่า เรอัล เบติส สนใจนักเตะมาร่วมทีมเช่นเดียวกัน

เรอัล เบติส แสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการทาบทาม อาเดรียง ราบิโอต์ เพื่อดึงมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หลังนักเตะกำลังจะเป็นอิสระจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ตามรายงานข่าวจาก'ดารีโอ เด เซบีย่า'เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ราบิโอต์ กำลังจะหมดสัญญากับ เปแอสเช ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้และสามารถเซ็นสัญญากับสโมสรใดๆแบบไม่มีค่าตัว โดยก่อนหน้านี้มิดฟิลด์วัย 23 ปีตกเป็นเป้าสนใจของหลายสโมสรโดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนฯยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล และ เชลซี นอกจากนี้ยังเคยมีข่าวโยงกับ บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด ด้วย 

ล่าสุด เรอัล เบติส เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่แสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการดึง ราบิโอต์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อุปสรรคในการเซ็นสัญญากับนักเตะคือพวกเขาอาจจะไม่สามารถจ่ายเงินค่าเหนื่อยตามที่นักเตะต้องการถึงซีซั่นละ 10 ล้านยูโร เนื่องจากสโมสรมีงบประมาณจำกัดและน้อยกว่าทีมดังอย่าง แมนฯยูไนเต็ด หรือสโมสรอื่นของอังกฤษที่สนใจนักเตะเช่นเดียวกัน

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ