กลับ / 18/05/2019 14:42 / ก็บอกแล้ว ! ซาร์รี สุดเซ็งหลัง ลอฟตัส-ชีค เจ็บหนักนัดอุ่นแข้ง
กองกลางวัย 23 ปีของทีม  ​สิงห์บลู ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองในเกมนี้ โดยถูกเปลี่ยนลงมาครึ่งหลังและได้รับบาดเจ็บในอีก 15 นาทีต่อมาจนต้องออกจากการแข่งขันที่ ยิลเล็ตต์ สเตเดี้ยม สหรัฐอเมริกา

มีผู้จับภาพในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเห็น ซาร์รี ซึ่งยืนบัญชาการอยู่ข้างสนามออกอาการไม่พอใจหันหลับไปที่ม้านั่งและหยิบแจ็คเก็ตขว้างลงพื้นด้วยความฉุนเฉียว ก่อนที่ จิอันฟรังโก้ โซลา ผู้ช่วยจะเดินไปหยิบแจ็ตเก็ตนั้นกลับมาไว้ที่เดิม

จากเหตุการณ์นี้ทำให้ เชลซี จะไม่มี ลอฟตัส-ชีค ในเกมนัดชิงชนะเลิศ  ​ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ที่จะพบกับ อาร์เซนอลในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ที่กรุง บากู ประเทศ อาเซอร์ไบจาน

หลังจบเกมมิดฟิลด์ สิงห์บลู ต้องใช้ไม้ค้ำเพื่อเดินไปขึ้นรถบัส ซึ่งทางสโมสรเกรงว่าเจ้าตัวอาจจะมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายเช่นเดียวกับที่เกิดกับ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่ง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการพักรักษาตัว และอาจจะกลับมาในช่วงต้นซีซันหน้า

ซาร์รี เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนที่จะเดินทางยัง สหรัฐอเมริกา เพื่อลงเล่นในเกมนี้ว่า เขาและลูกทีมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเหมนัดนี้ แต่รู้สึกกังวลเล็กน้อย เพราะต้องการให้ทีมได้พักและมีเวลาเตรียมตัวลงเล่นในเกมสำคัญปลายเดือนนี้

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ