กลับ / 12/05/2019 13:21 / พอกันที ! ลือ เมสซี คุยบอร์ด บาร์ซา เร่งปล่อย คูตินโญ ออกจากทีม
รายงานจาก สปอร์ต สื่อใน สเปน ชี้ว่าจากความล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้ เมสซี เดินหน้าเปิดประเด็นดังกล่าวต่อบอร์ดในที่สุด

โดยสื่อดังกล่าวเผยว่า ดาวเตะ อาร์เจนไตน์ ได้เสนอชื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ เป็นหนึ่งใน 3 แข้งที่ต้องการให้ทีมปล่อยตัวออกไปใน  ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ร่วมกับ อิวาน ราคิติช และ ซามูเอล อุมติตี้ ซึ่ง คูตินโญ นับว่าเป็นแข้งอีกรายที่ตกเป็นประเด็นย้ายทีมอย่างต่อเนื่องหลังจากมีผลงานที่ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นักโดยมี ปารีส แซ็งต์-แชร์กแมง เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าแข้ง บราซิล รายนี้ไปร่วมทัพโดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล จับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

ขณะที่รายของ ราคิติช เป็นแข้งที่ไม่สามารถรักษามาตรฐานได้ดีนักในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา รวมทั้งการมาของ เฟรงกี้ เดอ ยอง จาก อาหยักซ์ และ ริกี ปูอิก จาก บาร์ซา เบ ที่จ่อก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ นอกจากนี้ อุมติตี้ ได้กลายเป็นแข้งที่ถูกลืมไปเรียบร้อยเมื่อสูญเสียตำแหน่งตัวจริงให้กับ เคลม็องต์ ลองเลต์ โดยคาดว่า มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์ ที่มีแนวโน้มว่าจะย้ายมาสวมยูนิฟอร์ม อาซูลกรานา จะยิ่งทำให้สถานการณ์ของ อุมติตี้ เลวร้ายยิ่งขึ้นไปอีก

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ