กลับ / 02/05/2019 16:01 / ตายยกรัง ! เอริคเซน รับ ไก่ เล่นแย่ทำเจ๊งคาบ้าน
เพลย์เมคเกอร์ชาวเดนส์ กล่าวว่า  ​สเปอร์ส เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน โดยเฉพาะในช่วง 20 นาทีแรกของเกม ซึ่งเป็นช่วงที่พวกเขาเสียประตูให้กับทีมเยือน

"เราเล่นได้ต่ำกว่าเกณฑ์ เราไม่ได้โชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา ในช่วง 20 นาทีแรกเรายืนดูบอลผ่านไปมาซึ่งต้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการลงเล่นเลกที่ 2" เอริคเซน กล่าวกับ BT Sport

"เราทำให้พวกเขาเล่นกันได้อย่างง่ายดาย พวกเขาเป็นทีมที่ดี แต่เราก็ช่วยให้พวกเขาโชว์ฟอร์มได้ดีกว่าซะอย่างนั้น มันถือเป็นความผิดพลาดของเราเอง แต่เราก็เล่นกันได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง"

"ในช่วงเริ่มเกมระบบการเล่นไม่ได้มีความสำคัญอะไร เราใช้วิธีการเพรซซิ่งที่แตกต่างออกไปโดยการใช้บอลไดเร็กมากขึ้น แต่ฟอร์มการเล่นของเราก็คงห่างไกลจากที่เราสามารถทำได้ ไม่มีใครต้องการเล่นแย่เหมือนที่เราแสดงออกมาในครึ่งแรก ทุกคนรู้ว่าเราไม่ได้มีความมุ่งมั่นและเราก็ยังคงหลงทางอยู่ แต่ก็มาแก้ตัวได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง"

"เราจะไม่พูดถึงเรื่องนักเตะทีได้รับบาดเจ็บ เพราะในรอบนี้มันไม่สำคัญว่าใครจะลงสนาม เเราจะต้องก้าวข้ามมันไป และโชคดีที่พวกเขาดันไปยิงชนเสา ซึ่งเราก็หวังว่าจะสามารถพลิกสถานการณ์ได้ในเลกที่ 2 ที่ อัมสตอร์ดัม"

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ